Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang hấp dẫn nhất, cam kết sinh lời cao nhất. Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng còn đang mới mẻ tại Việt Nam nhưng sức hấp dẫn đầu tư của mô hình này mang lại một tiềm năng kinh tế rất lớn. Đặc biệt đối với dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang sắp ra mắt.

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh nên tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang rất lớn, đặc biệt là hiện nay, theo chỉ đạo của tỉnh Khánh Hòa việc một dự án cao tầng mới được xây gần mặt biển hầu như không thể. Chỉ có duy nhất dự án vinpearl condotel Trần Phú – Nha Trang là cơ hội cho khách hàng sở hữu mô hình căn hộ – khách sạn này ( Vì dự án đã xin được cấp phép xây dựng từ lâu nhưng năm 2016 này mới tiến hành khởi công ). Qua đây có thể thấy, sức hút của dự án với số lượng có hạn cực kỳ hấp dẫn, đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới sự tăng giá trị và dòng tiền của mình.

Dự kiến Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,…

Sân gold đẳng cấp tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Nha Trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng bởi lượng khách du lịch quanh năm từ du khách trong nước và quốc tế. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh cùng thảm thực vật đa dạng phong phú với khí hậu quanh năm ôn hòa, không có bão nên các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư Condotel .Tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Vinpearl Vinpearl Nha Trang là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách và còn là cơ hội Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các hệ thống Vinpearl cả nước liên kết rất hấp dẫn với :

GIÁ BÁN HẤP DẪN: Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,… và nhiều quốc gia khác, giá bán mỗi căn condo-hotel dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

CƠ HỘI ĐÂU TƯ “N TRONG 1”: Nhà đầu tư Codotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cho tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Đối với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay Vingroup đang cam kết chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận cho khách hàng tương đương tối thiểu 8% giá trị biệt thự/ năm. Với sản phẩm condotel vinpearl Nha Trang chắc chắn chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

ĐẶC QUYỀN RIÊNG CHO CHỦ SỞ HỮU: Ngoài việc nhận được khoản lợi nhuận phân chia rất hấp dẫn từ phía đơn vị quản lý chủ sở hữu căn hộ Condotel còn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và trao đổi đêm nghỉ trong hệ thống resort liên kết ở nghiều quốc gia.

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Condotel Vinpearl Nha Trang

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin chuẩn xác, chính thức được công bố từ chủ đầu tư tới Quý khách. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn khách hàng chọn lựa căn hộ phù hợp với kinh tế và nhu cầu; Tư vấn trực tiếp về vấn đề pháp lý, làm giấy tờ, thủ tục mua bán; và Hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *