Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Đảo Phú Quốc được các nhà đầu tư mệnh danh là “Con gà đẻ quả trứng vàng”. Bởi tiềm năng đầu tư mà ” Đảo Ngọc ” này đem lại từ du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hơn bất kì kênh đầu tư nào. Từ Năm 2014 đến 2016 đánh dấu sự thay da đổi thịt mạnh mẽ của Phú Quốc, bởi hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng và du lịch được tỉnh Kiên Giang chấp thuận đầu tư, trị giá 1,7 tỷ USD. Điển hình phải kể đến: Sân bay quốc tế công suất 2,65 triệu khách/năm, cảng tàu biển hành khách quốc tế, Vườn quốc gia Safari, dự án Casino…vv

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Đảo Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hoang sơ và kì vĩ không một nơi nào có được. Sở hữu hơn 150km đường bờ biển với những bãi cát trắng tuyệt đẹp, với làn nước trong xanh như ngọc cộng khu dự trữ sinh quyển phong phú của những rạn san hô và rừng nguyên sinh. Đã làm cho Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến du lịch mà bất kì khách hàng trong và ngoài nước nào cũng đều muốn khám phá.

Năm 2015 đánh dấu sự thành công rực rỡ của các dự án resort & villas của các ông lớn như: Vingroup, Sungroup, LDG Group. Và năm 2016 Vingroup tiếp tục xây dựng các dự án căn hộ khách sạn mang thương hiệu ” Vinpearl Condotel Phú Quốc “. Đây sẽ là một kênh đầu tư mới với số vốn rất nhỏ chỉ từ 600 triệu, khách hàng đã được sở hữu ngay căn hộ tại đảo ngọc mộng mơ này.

ĐẢO PHÚ QUỐC LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN CONDOTEL

 • Đảo phú quốc sở hữu một vị trí đắc địa: là trung tâm của khu vực Đông Nam Á, và cũng là hòn đảo lớn nhất vịnh Thái Lan.
 • Sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp: Không phải bàn cãi gì nhiều, bởi vẻ đẹp hoang sơ và mộng mở của những bãi biển tại đảo phú quốc. Và đã được các tạp trí du lịch nổi tiếng đánh giá cao như: CNN Travel đánh giá là 1 trong 13 bãi biển hoang sơ nhất thế giới, CNN Go đánh giá là 1 trong 5 bãi biển sạch nhất.
 • Có điều kiện khí hậu lý tưởng về du lịch: Tại Đảo Phú Quốc khách hàng sẽ thấy có 2 mùa rõ rệt, với nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C.
 • Đảo Phú Quốc đã được UNESCO công nhận: là khu dự trữ sinh quyển của thế giới
 • Không chịu tác động của bão: Một điểm rất đặc biệt của Phú Quốc là không hề có bão, nên rất thích hợp cho phát triển du lịch
 • Có vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam: Vinpearl Safari Phú Quốc.
 • Sở hữu công viên vui chơi giải trí hiện đại: Vinpearl Land Phú Quốc.
 • Giao thông, hạ tầng đang được ưu tiên phát triển: sở hữu sân bay quốc tế quy mô lớn công suất 2,65 triệu khách/năm, chỉ 1h bay từ Phú Quốc đến Singapore, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan, Kuala Lumpur…; Cảng tàu biển hành khách quốc tế sức chờ 5000 -6000 hành khách/tàu; Hệ thống đường xuyên đảo, đường nội bộ, đường xương cá kết nối với mọi địa danh trên đảo một cách dễ dàng.

căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc

NHỮNG THÔNG TIN ĐẦU TIÊN VỀ CONDOTEL PHÚ QUỐC

Condotel Phú Quốc được xây dựng cao 20 tầng với 2 tầng hầm 3 tầng thương mại. Có tầm view trực diện biển, kết nối thuận lợi đến công viện Safari và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Thiết kế căn hộ sẽ có 2 loại điển hình là Studio và 1 Phòng Ngủ

 • Căn Studio có diện tích: 38-40m2
 • Căn 1 Phòng Ngủ có diện tích: 48-52m2

Giá bán Condotel Phú Quốc vô cùng hợp lý và cạnh tranh với các dự án của Sungroup và LDG. Chỉ cần 600 triệu khách hàng đã có thể đầu tư.

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư Vingroup từ chương trình cho thuê. 10%/năm trong 5 năm đầu. từ năm thứ 6 sẽ chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý Vinpearl 85% và 15%.

Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi để làm đòn bẩy kinh tế đầu tư

NHỮNG TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC VINGROUP

 • Có lượng khách du lịch lớn: Thống kê Năm 2015, Phú Quốc thu hút 1,2 triệu lượt khách du lịch, trong đó 35% là du khách nước ngoài.
 • Công suất cho thuê phòng luôn ở mức cao: khách sạn 3-5 sao luôn đạt 95 -100%, cao hơn cả Nha Trang.
 • Thu hút đầu tư vào Phú Quốc bằng chính sách tốt: giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực, luật nhà ở sửa đổi hỗ trợ người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam, hệ quả của hiệp định TPP và bên thềm hội nghị APEC…
 • Thiết kế Condotel Phú Quốc Vingroup sang trọng, độc đáo: Tất cả các nhà đầu tư đều phải công nhận thiết kế của Vingroup rất sang trọng và tinh tế. Điển hình là các dự án ở Đà Nẵng và Nha Trang
 • Chỉ 600 triệu đã có thể đầu tư: Với chính sách cho khách hàng vay tới 65% tổng giá trị căn hộ trong suốt 25 năm. Là điều kiện lý tưởng để nhiều khách hàng sở hữu căn hộ trong mở này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *