Vinpearl Condotel Nha Trang – Giải Pháp Lý Tưởng Cho Các Nhà Đầu Tư.

Vinpearl Condotel Nha Trang – Giải Pháp Lý Tưởng Cho Các Nhà Đầu Tư.

Với sứ mệnh tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Vingroup mới đây đã cho ra mắt thị trường dự án mới Vinpearl Condotel Nha Trang hướng tới khách hàng và các chủ đầu tư trong và ngoài nước.Trên thế giới, Condotel được hiểu là Condol – Hotel (căn hộ – khách sạn) là một mô hình đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng phổ biến được các doanh nhân, chính khách, giới thượng lưu, nhà đầu tư có tiềm năng tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu để gia tăng và phát triển dòng tiền.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Điểm lợi thế của căn hộ Condotel Trần Phú là tầm nhìn hướng ra biển, nơi này sở hữu toàn bộ vẻ đẹp non nước của Vịnh Nha Trang. Nếu như những biệt thự ở biển mang tầm nhìn thấp thì khi sở hữu Condotel ở những tầng cao sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để có thế ngắm toàn bộ vùng vịnh, hứng trọn biển trời, núi cao rộng mở khi bình minh và khung cảnh chiều tà của biển khi hoàng hôn về.

Tiếp nối thành công từ những sản phẩm trước đây cùng với sự tận tâm của chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, không gian cửa sổ luôn hứng trọn ánh sáng tự nhiên ngoài trời, mang không khí trong lành vào từng ngõ ngách.

Vinpearl Condotel Nha Trang

 

Khi sở hữu căn hộ Condotel, chủ nhân của nó hứa hẹn sẽ có được những giây phút thật thoải mái bên gia đình khi đến với dự án vinpearl condotel Trần Phú Nha Trang. Nơi hội tụ của nhiều tiện ích cao cấp như Spa, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bể bơi, hệ thống nhà hàng Âu – Á, sân golf đẳng cấp quốc tế, thủy cung, nhạc nước,… luôn sẵn sàng để phục vụ.

 

Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

am kết thu nhập từ chương trình cho thuê ( CTCT )

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% giá trị lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không VAT)/ năm

Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAt đến hạn tại từng thời điểm

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/ lần

*) Quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê

Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

-Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *