Vinhomes Times City Park Hill Khả năng kết nối giao thông cực dễ dàng

Vinhomes Times City Park Hill Khả năng kết nối giao thông cực dễ dàng

Xu hướng dân ngoại tỉnh tìm mua nhà tại Hà Nội để sinh sống, làm việc hoặc mua nhà cho con học đại học trên thành phố, đặc biệt khi sắp tới khánh thành đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng. Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) dự kiến tháng 11 tới sẽ khánh thành đang trở thành tâm điểm cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, việc lựa chọn căn nhà hiện nay không còn dừng lại ở những dự án “ăn theo” hạ tầng…Nhu cầu mua nhà Hà Nội tăng cao do dân khu vực lân cận đã khiến dự án Vinhomes Times City Park Hill trở lên được quan tâm đặc biệt của những người muốn có một cuộc sống Vinhomes đẳng cấp .

Vinhomes Times City Park Hill

Thực tế giao dịch của các sàn bất động sản cho thấy, ngoài dân thủ đô, ngày càng nhiều khách hàng mua bất động sản ở Hà Nội là người ngoại tỉnh và tỷ lệ này đang dần tăng lên. Còn theo nhận định của Savills Việt Nam, các tỉnh, thành có mặt bằng kinh tế tương đối khá ở vùng Đông Bắc như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương… là những nơi có khách hàng tiềm năng hơn cả đối với các chủ đầu tư dự án tại Hà Nội.

Chính bởi vậy, những động thái liên quan đến hạ tầng giao thông kết nối giữa Hà Nội và khu vực các tỉnh, thành thuộc vùng Đông Bắc luôn được nhóm khách hàng tiềm năng này theo dõi sát sao. Bởi ai cũng mong muốn tìm một nơi ở không chỉ hài lòng về chất lượng cuộc sống xung quanh mà còn phải bảo đảm khả năng di chuyển một cách thuận tiện nhất. Nhóm khách hàng ở các tỉnh phía Đông Bắc thường ưu tiên lựa chọn những dự án gần đường cao tốc với khoảng cách từ Hà Nội về quê là hợp lý nhất. Điển hình như dự án Vinhomes Times City – Park Hill hiện được rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh săn đón nhờ nằm ở cuối đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), vị trí có thể kết nối ngay với cầu Vĩnh Tuy để ra đường cao tốc.


Phải thừa nhận, thời gian qua, Hà Nội đã có những bước tiến quan trọng về hạ tầng giao thông. Điển hình như đường vành đai 3 – tuyến giao thông đường bộ dài khoảng 65km, đi qua các quận và huyện Sóc Sơn, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh.
Hơn nữa, đường vành đai 3 giao cắt với quốc lộ 5 ở Sài Đồng đã trở thành con đường huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh phía Đông Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng…Và dự kiến đến tháng 11 tới đây, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) sẽ khánh thành toàn tuyến, tạo thêm một bước đột phá cho Hà Nội liên kết với khu vực Đông Bắc.

VỊ trí vàng của dự án Vinhomes Times City Park Hill

Cụ thể với tốc độ ô tô thiết kế đạt 120km/giờ, tổng chiều dài 105,5km thì thời gian đi từ Hà Nội đến Hải Phòng trên đường cao tốc này chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, bằng một nửa so với hiện nay. Tương tự, các khu vực như Hưng Yên, Hải Dương cũng đều sẽ giảm đáng kể thời gian cũng như tạo cảm giác thoải mái khi đi trên con đường đạt tiêu chuẩn quốc tế…

http://vinhomesmartcitys.vn/cho-thue-time-city

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *