Tổng hợp tin tức Vinpearl Condotel Sài Gòn, Condotel Hà Nội mới nhất

Năm 2016 là sự đánh dấu thành công của các dự án Vinpearl Condotel ở các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang. Và giờ chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra các dự án Condotel Sài Gòn tại thành phố xinh đẹp này. Sài Gòn là một thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc, tốc độ đô thị hóa cao. Vì nhu cầu căn hộ khách sạn tại thành phố này là vô cùng lớn. Không những cho khách nước ngoài thuê, khách hàng đi công tác mà khách hàng du lịch cũng có nhu cầu vô cùng lớn.

Vinpearl Condotel Sài Gòn

Condotel Sài Gòn sẽ có 2 dự án: Condotel Tân Cảng và Condotel Điện Biên Phủ

Với Condotel Tân Cảng sẽ có vị trí tuyệt đẹp nằm trong khu đô thị sinh thái ven sông Vinhomes Central Park. Với ưu thế vượt trội về hạ tầng, cảnh quan đã làm cho dự án Condotel Tân Cảng Sài Gòn được mong ngóng từng ngày.Còn Condotel Điện Biên Phủ sẽ là dự án tâm điểm thứ 2 được nhắc đến. Cũng sở hữu tầm View trực diện sông Sài Gòn cộng vị trí thuận lợi là đầu nối giao thông, đã khiến Condotel Điện Biên Phủ Sài Gòn trở thành dự án đắt giá thứ 2 tại Sài Thành.

Tất cả các dự án Vinpearl Condotel Sài Gòn đều được thiết kế sang trọng mang tầm đẳng cấp 5 sao. Với đầy đủ trung tâm thương mại, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, bể bơi …vv Nội thất căn hộ Condotel Sai Gon đều được bàn giao đúng tiêu chuẩn của một phòng khách sạn 5 sao.Condotel Sài Gòn được vận hành và quản lý bới đơn vị chuyên nghiệp nhất Việt Nam là vinpearl. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về căn hộ của mình cũng như công suất phòng cho thuê.

Tổng hợp tin tức Vinpearl Condotel Hà Nội mới nhất

Condotel Hà Nội dự án được mong chờ nhất tại Thủ Đô yêu dấu đã chính thức ra mắt. Với ưu thế nằm tại trung tâm chính trị, văn hòa, kinh tế và giáo dục của cả nước, đã khiến cho Condotel Hà Nội được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết. Condotel Ha Noi có tầm View đắt giá trực diện ra Hồ Tây và Sông Hồng. Một vị trí mà bất kì khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Vinpearl Condotel Hà Nội

VỊ THẾ VINPEARL CONDOTEL HÀ NỘI LÀM NÊN ĐẲNG CẤP CHỦ NHÂN

Sở hữu một vị trí trung tâm tại Hà Nội đã khó, nhưng để sở hữu một vị trí có tầm View Triệu Đô lại càng khó hơn. Nhưng Vinpearl Condotel Hà Nội của Vingroup hoàn toàn có thể làm được điều đó. Những vị trí này rất được khách hàng mua đầu tư và khách du lịch ưa thích. Bởi nhu cầu thuê để ở và ngắm cảnh sắc một Thủ Đô nghìn năm tuôi luôn luôn cao.

CONDOTEL HÀ NỘI VINGROUP MANG HƯƠNG VỊ CỦA BIỂN VỀ NƠI PHỐ THỊ

Những hơi hướng của biển tại các dự án Vinpearl Condotel trước đó sẽ được chủ đầu tư khéo léo đưa về Condotel Ha Noi. Các căn hộ đều có tầm view rộng và thoáng để chủ nhân có thể ngắm nhìn về đêm. Những bể bơi nước mặn vô cực tại tầng 5 của dự án sẽ đảm bảo sự thư giãn thoải mái. 4 tầng còn lại sẽ được chủ đầu tư Vingroup khéo léo đưa vào các trung tâm thương mại và giải trí sang trọng và đẳng cấp

SỞ HỮU MỘT CĂN HỘ KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI HÀ NỘI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH SỰ ĐẲNG CẤP

Một căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao được quản lý bởi Vinpearl luôn là điều mơ ước của nhiều khách hàng. Ngoài giá trị đầu tư cao sinh lợi ít nhất 10%/năm, thì Condotel Hà Nội còn là một sản phẩm đắt giá để chủ nhân thể hiện sự đẳng cấp của mình, cũng như hưởng lợi ích nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của Vinpearl.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *