Thiết kế căn hộ 3 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence

Thiết kế căn hộ 3 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence

An cư lập nghiệp tại Thủ đô đang là mong muốn của rất nhiều dân cư, nhưng để có thể chọn một ngôi nhà lý tưởng mà ở đó đầy đủ tiện nghi cho 3 thế hệ. Đặc biết là có hệ thống giao thông thuận lợi thì chỉ có tại căn hộ Sun Grand City sẽ giúp cư dân thoải mái di chuyển tới khắp các khu vực trong thành phố. Đặc biệt, dự án còn sở hữu một không gian xanh đẳng cấp giúp điều hòa không khí đem lại không gian sống đích thực cho mọi cư dân .

Phối cảnh dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ là dự án có vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ Phí bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu) Phía nam giáp chung cư đường sắt và tổng công ty công trình đường sắt Với vị trí đắc địa như vậy thì việc di chuyển trong nội thành và điều vộ cùng thuận tiện. Và ưu điểm vượt trôi hơn nữa là không gian sống và kiến trúc căn hộ 3 phòng ngủ tại Sun Grand City.

Thiết kế tòa bộ căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Về kiến trúc Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Sun Grand City được các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đầu tư thiết kế một cách tối ưu, trang bị những nội thất sang trọng được nhâp khẩu hàng đầu Châu Âu. Với những tầm view đẹp, căn hộ 3 phòng ngủ Sun Grand city luôn được khách hàng săn đón sở hữu căn hộ vô cùng tuyệt vời này. Dự kiến chủ đầu tư Sun group sẽ thiết kế phòng như sau Số phòng ngủ: 3 phòng ngủ – Số WC: 3 – Phòng khách: Ban công rộng thoáng với tầm view xanh đẹp đón gió và ánh nắng lưu thông trong căn hộ – Phong ngủ: 3 phòng đều thoáng không bị dính phòng nào bị âm, tạo lưu thông tốt cho phòng ngủ.

Phối cảnh căn hộ 3 ngủ Sun Grand City Láng Hạ

Về không gian xanh Lần này chủ đầu tư Sun Group muốn mang tới cho khách hàng sự hoà quyện với thiên nhiên và không khí trong lành nhất ở giữa thủ đô. Với các kiến trúc xanh vượt bậc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ khi mới bước chân vào chung cư. Và một điều không thể không công nhận là thương hiệu Sun Group đã làm mưa làm gió trên thị thường bất động sán trong nhiều năm qua về trình độ, tiến đô, thiết kế hiện đại bậc nhất của các chung cư Sun Group đã xây dựng. Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Sun Grand city là sở hữu cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

http://sungrandcityslangha.com/category/tintuc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *