Lợi Ích Kép Khi Đầu Tư Condotel Trần Phú Nha Trang

Lợi Ích Kép Khi Đầu Tư Condotel Trần Phú Nha Trang

Condotel Trần Phú Nha Trang sắp ra mắt sẽ thu hút lớn các nhà đầu tư Bất động sản mang lại giá trị lợi nhuận tăng dần trong tương lai. Theo xu hướng Bất động sản hiện nay, các nhà đầu cơ chiếm tỷ lệ cao hơn so với các nhà ở thực. Vậy nên Bất động sản Nghỉ dưỡng Condotel đang dần ưu thế hơn bởi lẽ du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, thu hút đông đảo không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Condotel Trần Phú Nha Trang

Với khả năng sinh lời nhanh, Condotel Trần Phú Nha Trang sắp ra mắt sẽ là cơ hội ” vàng” để các nhà đầu tư ” lướt sóng”. Đây là cách thức sinh lời cực dễ. Đặc biệt là sản phẩm Bất động sản của Vingroup, chủ đầu tư cũng như chính sản phẩm thương hiệu Vinpearl cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Mức lợi suất cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện nay đã khiến loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích.

Với vị thế cực kỳ đẹp tại bãi biển Nha Trang, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai càng đổ xô về nhiều thì việc xây dựng dự án Condotel Nha Trang chính là cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời tốt nhất. Hơn nữa, những dự án bất động sản dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo

Khung cảnh tuyệt đẹp tại Condotel Trần Phú Nha Trang

Là một lợi ích kép, Condotel Trần Phú Nha Trang có hệ thống đặt phòng kết hợp các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng… Đặc biệt, dự án Vinpearl Condotel cũng có những căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ và cho phép khách mua trọn quyền sử dụng và khai thác căn hộ của mình như một khách sạn để cho thuê hoặc nghỉ dưỡng.

 

Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Condotel

Đầu tư Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành một làn sóng đầu tư mới ở thị trường Bất động sản hiện nay. Đặc biệt với Việt Nam – đất nước có rất nhiều tài nguyên du lịch trên thế giớiThị trường Bất động sản đang ấm dần lên, việc lựa chọn phân khúc đầu tư Bất động sản mang lại nhiều hiệu quả cao, ít rủi ro mà vẫn đảm bảo giá trị tài sản tăng dần trong tương lai. Ngoài đất nền, chung cư ở các thành phố lớn thì xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel đang tạo cơn sốt cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Phối cảnh Condotel Trần Phú Nha Trang

Khách sạn nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng hay còn gọi Condotel đang thu hút rât nhiều khách hàng và cả nhà đầu tư trong nước bởi lẽ Việt Nam là đất nước có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên thế giới. Đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng “Condotel Trần Phú Nha Trang”” lượng khách đông sẽ thu hồi vốn nhanh hơn đặc biệt là tại Nha Trang – một khu du lịch hấp dẫn cả trong nước và thế giới.Condotel chính là ngôi nhà thứ hai của bạn, bởi lẽ đây không phải là nơi cư trú của chủ sở hữu mà còn là nơi đáp ứng chốn nghỉ ngơi cho gia đình trong các kỳ du lịch, nghỉ cuối tuần. Điều đặc biệt hơn nữa, trong thời gian không sử dụng nhà, chủ sở hữu có thể tạo ra nguồn thu nhập bằng cách cho thuê lại một cách lịnh hoạt nhờ sự khác biệt đối với các căn hộ chung cư ở thành phố lớn.

Tiếp tục khẳng định đẳng cấp trong lĩnh vực Bất động sản, Vingroup sau hàng loạt dự án Vinpearl nghĩ dưỡng sẽ cho ra mắt tiếp dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, tọa lạc ở 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang – một trong những con đường ven biển đẹp nhất thành phố chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời – Lợi ích kép của chính bạn

Tiện ích đẳng cấp Vinpearl Condotel Trần Phú

 

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang được dự kiến là có công suất thuê phòng 100% ngay khi hoàn thiện. Vì thế khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê sẽ được nhận một khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ chủ đầu tư Vingroup không bao gồm phí bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.Ngoài ra, sản phẩm này được dự đoán là sẽ tăng giá cao trong một vài năm tới do sức hấp dẫn và tính độc quyền của nó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *