Cập nhật tiến độ Condotel Intercontinental Phú Quốc mới nhất

Cập nhật tiến độ Condotel Intercontinental Phú Quốc mới nhất

Dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao Condotel Intercontinental Phú Quốc với sự tham gia của các nhà thầu, cùng với tổng thầu Hòa Bình uy tín, dự án nghỉ dưỡng hạng sang này đang tạo nên bất ngờ về tiến độ thi công và chất lượng công trình vượt trội.

Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sau hơn một năm thi công xây dựng, hiện tiến độ Condotel Intercontinental Phú Quốc đã xong phần thô, và đi vào hoàn thiện. Dự kiến dự án bàn giao căn hộ đầu tiên vào quý I/2017. Và chủ đầu tư Bim Group cam kết về chất lượng đồng thời đảm bảo về tiến độ đúng so với kế hoạch đề ra.

Tại Condotel Phú Quốc Bim Group, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian đẳng cấp, tiện nghi, căn hộ với đầy đủ nội thất sang trọng được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng và thiết kế nội thất hiện đại, tinh tế cùng chất lượng phục vụ hàng đầu, các tiện ích đẳng cấp với thương hiệu thế giới lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch InterContinental Hotels & Resorts.

Khi mua căn hộ Intercontinentel Condotel khách hàng sẽ nhận được chính sách chia sẻ lợi nhuận và các quà tặng hấp dẫn đó là:

  • Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần)
  • Khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ/năm
  • Chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định
  • 02 thẻ thành viên tại Elite Fitness12 tháng trị giá 70 triệu đồng
  • 04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu
  • 02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
  • 01 Vouchergiảm giá 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

Một số hình ảnh tiến độ dự án Condotel Intercontinental

 

 

 

Giá bán Condotel Intercontinental hút khách đầu tư rót tiền vào

Nếu như làm một phép so sánh đơn giản về giá bán Condotel Intercontinental với các dự án căn hộ khách sạn Condotel của các chủ đầu tư khác trên đảo Phú Quốc, ta có thể thấy rằng giá bán của dự án đẳng cấp này có nhiều lợi thế cạnh tranh cũng như tiềm năng đầu tư.

Số lượng căn hộ khá ít, chỉ 115 căn hộ đẳng cấp nhưng để sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc các nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra từ 50 – 70tr/m2. Số tiền này cũng không phải là quá cao nếu như so sánh với những tiện ích, đẳng cấp và giá trị trong tương lai dự án đem lại, phải kế đến đó là:

Đơn vị quản lý Condotel Intercontinental đẳng cấp

Chủ đầu tư tập đoàn Bimgroup rất tinh tế trong việc lựa chọn thương hiệu số 1 thế giới về du lịch và nghỉ dưỡng là Intercontinental làm đơn vị quản lý và vận hành dự án. Chắc chắn với thương hiệu, cộng với kinh nghiệm dày dạn Intercontinental  sẽ khiến các khách hàng yên tâm, cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ, và phong cách quản lý, vận hành dự án.

Vị trí đắc địa của dự án tại đảo Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại bãi Trường, bãi biển từng được tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thuận tiện về giao thông, cũng như nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm du lịch, vui chơi và giải trí trên đảo Phú Quốc. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, cùng dịch vụ đẳng cấp tại một bãi biển đẹp nhất hành tinh, một kì quan thiên nhiên của thế giới?

Intercontinental Phú Quốc đạt chuẩn 5 sao trọn đời

Với căn hộ Condotel của tập đoàn Bimgroup, các căn hộ được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Condotel Phú Quốc Bim Group là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, mang lại doanh thu cao trong tương lai

Với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, tương ứng với tối thiểu 9% trong 9 năm, khách hàng được chia sẻ 40% từ doanh thu từ chương trình cho thuê và vận hành căn hộ khách sạn. Đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Tặng 20 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Khi mua căn hộ tại Intercontinental Condotel quý khách sẽ nhận được 20 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống du lịch nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Bimgroup tại Phú Quốc, hoặc quy đổi ra tại tất cả hệ thống trên cả nước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *