Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Condotel Nha Trang Tăng Tốc

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Condotel Nha Trang Tăng Tốc

Sau hàng loạt dự án Vinpearl thì Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt một siêu sản phẩm dưới dạng căn hộ khách sạn chính là Condotel Trần Phú Nha TrangCuối 2015, đầu 2016 trờ lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc. Đặc biệt ở những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, các Tập đoàn Bất động sản lớn liên tiếp tung ra thị trường những sản phấm tốt nhất đến với khách hàng. Với sự tăng mạnh đó mang laị nhiều cơ hội hấp dẫn cho khách hàng và họ cũng chính là nhà đầu tư. Bới vậy, sau thành công của Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang thì chủ đầu tư Vingroup tiếp tục sẽ cho ra một sản phẩm mới đó là Condotel Trần Phú Nha Trang . Được biết, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Trần Phú Nha Trang này còn có sức nóng hơn cả Condotel Lê Thánh Tôn bởi vị trí ” vàng ” là nằm ngay trên đường Trần Phú , hướng trọn ra bãi biển Nha Trang một con đường được mệnh danh là đẹp nhất bãi biển Nha Trang.

Condotel Trần Phú Nha Trang

Với ưu điểm sở hữu cho mình vị trí tuyệt đẹp như vậy thì Condotel Trần Phú chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng cả về giá trị nghỉ dưỡng và giá trị lợi nhuận từ việc cho thuê lại khi sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Yếu tố khiến Condotel Nha Trang thu hút khách hàng và các nhà đầu tư :

  • Thứ nhất là “vừa túi tiền”, không phải đại gia bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ Condotel như “ngôi nhà thứ hai”.
  • Thứ hai là Khả năng thu hồi vốn từ việc cho thuê lại Condotel rất nhanh do dự án Vinpearl Condotel Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và luôn được cho thuê với giá cao là điểm các nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.
  • Thứ ba là lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp và bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này (công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành).
  • Điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để các nhà đầu tư “đặt mua” Condotel, đó là các chương trình trao đổi kỳ nghỉ sang trọng, nhiều tiện ích.

Những căn hộ hạng sang, cao cấp. linh hoạt

Được thiết kế bởi tập đoàn bất động sản lớn mạnh nhất, việc Condotel Trần Phú Nha Trang sở hữu những căn hộ hạng sang, tuyệt vời là điều hiển nhiên. Bỏi vậy khi khách hàng sở hữu một căn hộ tại đây, ngôi nhà nghỉ dưỡng Condotel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kì nghỉ thoải mái nhất. Nhất là khi ngôi nhà của bạn có đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *